3 Tháng Cuối Năm BĐS Đồng Nai Diễn Biến Ra Sao?

Published by SaoMai on

Nhìn nhận về thị trường BĐS những tháng cuối năm, sự bùng nổ các giao dịch đầu tư tại các vùng lân cận TP.HCM như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, là xu hướng tất yếu khi quỹ đất trống TP.HCM đang cạn dần. Nổi bật là địa ốc Đồng Nai, được dự báo sẽ diễn ra mạnh mẽ hơn nhờ sự thúc đẩy từ hạ tầng.

Thông tin từ UBND tỉnh Đồng Nai, trong giai đoạn 2018-2020, trên địa bàn sẽ được đầu tư trên 33,3 ngàn tỉ đồng, làm hạ tầng giao thông kết nối với sân bay Long Thành. Trong đó có nhiều dự án giao thông mang tầm quốc gia, đang được tỉnh phối hợp khởi công xây dựng như cầu Cát Lái nối huyện Nhơn Trạch với quận 2 của TP.HCM, cao tốc Bến Lức Long Thành, Vành đai 3…

Tiềm năng của phân khúc đất nền, nhất là những khu vực giáp ranh TP.HCM như Long Thành, Nhơn Trạch là thực tế hiện hữu.Tất cả các công trình hạ tầng lớn đều đã và đang tập trung triển khai. Đây chính là chất xúc tác, cho các khu vực này nhanh chóng hình thành các đô thị mới, qua đó kéo giá bất động sản gia tăng trong tương lai không xa.

Theo ông Lê Bá Phước – Giám đốc Kinh Doanh Công ty BĐS HayLand: Từ đầu tháng 10 đến nay công ty HayLand đã thực hiện thành công khoảng 10 giao dịch từ sản phẩm đất nền xã Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Mỗi ngày tiếp nhận hơn 20 lượt khách hàng đăng ký đi xem đất và có xu hướng tăng dần. Chúng tôi kỳ vọng số lượng giao dịch cũng như số lượng khách hàng đi xem đất sẽ đột phá hơn nữa.

Thị trường đất nền trong những tháng còn lại của năm 2019 hứa hẹn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực hơn. đặc biệt là giai đoạn các dự án hạ tầng giao thông bước vào thi công. Các nhà đầu tư nên đưa ra quyết định sớm và thận trọng để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now