Bất Động Sản Đồng Nai Với Những Bước Tiến Trong Tương Lai

Published by SaoMai on

Với tầm nhìn phát triển bền vững, thông qua vị trí chiến lược và sự đồng bộ về các tuyến giao thông huyết mạch quốc gia, Đồng Nai sẽ tiếp tục là thỏi nam châm hút vốn đầu tư của hàng loạt các đại gia địa ốc trong thời gian sắp tới.

Tầm Nhìn Phát Triển Bền Vững

Là 1 trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Tầm nhìn năm 2050, Đồng Nai định hướng trở thành vùng phát triển đô thị, trung tâm dịch vụ đa ngành. Theo chính quyền địa phương, nơi đây sẽ phát triển theo hướng gắn kết hài hòa giữa không gian đô thị và dân cư nông thôn với không gian công nghiệp, du lịch, thủy sản..

Bên cạnh đó, nhằm tăng tính kết nối giao thông liên vùng , mở rộng con đường giao thương kinh tế cả nước, nhiều công trình giao thông quy mô lớn như Cầu Cát Lái, cao tốc Long Thành Dầu giây, vành đai 3, sân bay quốc tế.. đã và đang được triển khai.

Ngoài ra, Đồng Nai cũng tiến hành đầu tư và nâng cấp các tuyến đường nội tỉnh như đường trung tâm Biên Hòa, đường liên phường Tân Phong – Trảng Dài – Tân Hiệp...Điều này sẽ mở ra triển vọng về cơ sở hạ tầng phát triển liên hoàn.

Thỏi Nam Châm Hút Vốn Nhà Đầu Tư

Các thông tin về hạ tầng gần đây, khiến cho sức nóng của thị trường bất động sản Đồng Nai liên tục tăng nhiệt.Trên toàn tỉnh hàng chục các dự án khu đô thị quy mô từ 300 – 1000ha. Với tổng vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ USD. Đặc biệt là sau 30 năm thu hút đầu tư FDI Đồng Nai trở thành điểm hội tụ của nhiều nhà đầu tư nước ngoài.. Hiện 3 “ông lớn” đang dẫn đầu là Tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc), CP (Thái Lan) và Formosa (Đài Loan).

Thị trường BĐS Đồng Nai – miền đất hứa sẽ tiếp tục sôi động và có những chuyển biến tích cực hơn nữa, khi mà các công trình giao thông bậc nhất như cầu Cát Lái , sân bay Long Thành bước vào giai đoạn thi công.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now