HAYLAND XUẤT SẮC ĐOẠT TOP 10 NGÔI SAO KINH DOANH HÀNG ĐẦU NĂM 2019

Published by SaoMai on

Ngày 9/1/2020 vừa qua, CTCP Hayland được vinh danh trong sự kiện Ngày hội Tết Doanh Nhân: “ Top 10 Ngôi Sao Kinh Doanh Hàng Đầu Năm 2019” do CTCP Mỹ thuật Truyền thông Ngôi sao Việt phối hợp với Hội Doanh Nhân cùng các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước thực hiện.

Thông qua chương trình nhằm đưa ra một danh sách đầy đủ các Thương hiệu, dịch vụ uy tín nhất, giúp cho các doanh nghiệp truyền thông và nâng cao vị thế cạnh tranh trong tiến trình hội nhập.

Đây là một chương trình quy mô lớn nhằm tạo cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp được chia sẻ, học hỏi và liên kết trong kinh doanh, tìm kiếm mở rộng thị trường, tạo điều kiện để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. HayLand đạt Top 10 Ngôi sao kinh doanh hàng đầu năm 2019 là sự ghi nhận xứng đáng sau những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể quản lý và nhân viên của công ty.

HayLand là công ty Đầu Tư Bất Động Sản chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến phát triển bất động sản tại khu vực Nhơn Trạch (Đồng Nai) tập trung chủ yếu ở xã Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch.

Kể từ ngay những ngày đầu thành lập HayLand đã luôn có những đổi mới, tìm kiếm những giải pháp tối ưu để mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín cho khách hàng và đối tác.

Ông Nguyễn Viết Hiền - Giám đốc kinh doanh HayLand cho biết giải thưởng là động lực giúp công ty nỗ lực phát triển hơn nữa, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh hội nhập.

Điều đó chứng tỏ thương hiệu HayLand đã mở rộng và ngày càng được khách hàng tín nhiệm. Điều chúng tôi mong muốn là trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị phần Bất động sản trong nước.

HayLand đã và đang ngày càng là thương hiệu được các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Cũng chính vì chất lượng cao mà các sản phẩm của HayLand đã mang đến cho nhà đầu tư sự hài lòng. Với những nỗ lực này, trong tương lai đơn vị chắc chắn sẽ là cái tên được nhắc đến đầu tiên khi các nhà đầu tư có nhu cầu sử dụng các dịch vụ đầu tư Bất động sản.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now