Nơi Lý Tưởng Để Đầu Tư BĐS Vùng Ven TP.HCM

Published by SaoMai on

Cứ cuối tuần, gia đình anh S lại đau đầu tìm chỗ nghỉ ngơi và vui chơi để tái tạo năng lượng cho một tuần mới. Làm kinh doanh căng thẳng, không có nhiều thời gian rảnh rỗi, nên không phải lúc nào anh cũng có nhiều thời gian để cùng gia đình đi nghỉ ở Đà Nẵng hay Nha Trang. Vốn là người mê golf, thi thoảng anh lại cùng bạn bè lập nhóm chơi ở gần sân bay Tân Sơn Nhất, nhưng vợ con thì đành để ở nhà vì không biết chơi gì trong sân golf.

Hoá ra, ở một thành phố có tới 13 triệu dân như TP. HCM, tìm được một nơi nghỉ ngơi đẳng cấp để đổi gió cuối tuần không hề dễ. Quanh đi quẩn lại cũng chỉ mua sắm, ăn uống. Nếu đi xa hơn một chút thì có mấy khu nghỉ dưỡng phong cách dân dã giữa thiên nhiên ở Bình Dương và Tiền Giang, nhưng quy mô nhỏ và không nhiều tiện ích. Cũng như các gia đình khác ở TP. HCM, anh Sơn hầu như không có sự lựa chọn nào khác ngoại trừ tự lái xe đi tắm biển Vũng Tàu hoặc Phan Thiết.

Những người có nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí ở ven đô đang ngày càng tăng vì nhịp sống đô thị bức bối và ngột ngạt khiến con người muốn trở về với thiên nhiên phóng khoáng. Hơn nữa, số lượng người sở hữu xe hơi cá nhân cũng tăng mạnh càng thúc đẩy nhu cầu tự đi du lịch nghỉ dưỡng trong khoảng cách ngắn. Trong giới đầu tư bất động sản du lịch đã xuất hiện công thức vàng 60:60, nghĩa là nơi lý tưởng để du lịch nghỉ dưỡng cuối tuần là ở khoảng cách 60km hoặc thời gian di chuyển 60 phút. Ở khía cạnh này, khu vực vùng ven TP. HCM như Đồng Nai, Bình Dương, Long An hay Vĩnh Long đều có thể phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Có nhiều lý do để khách hàng chọn lựa mua dự án ven sông, trong đó rất nhiều người quyết định vì yếu tố môi trường trong lành, không gian điều hoà, tầm nhìn đẹp về sông nước và thành phố… Chính vì hội tụ đầy đủ những yếu tố đó, Biệt thự vườn Nhơn Trạch trong thời gian qua đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Khác với vài năm trước, dòng tiền đầu tư đã không còn “mặn mà” với thị trường các thành phố lớn mà dịch chuyển dần về các địa phương có bất động sản ven sông nhưng giá thành hợp lý hơn. Chính lợi thế giá mặt bằng chung đang rất tốt, nhà vườn Nhơn Trạch cũng được hưởng lợi với sức thanh khoản cao, hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư trong thời gian tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now