Sân Bay Long Thành Giúp BĐS Vùng Bứt Phá

Published by SaoMai on

Vị trí thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, giá cả hợp lý và có khả năng sinh lời giúp thị trường bất động sản Long Thành, Nhơn Trạch (Đồng Nai) phát triển.

Khi nguồn cung bất động sản tại trung tâm TP HCM ngày càng trở nên khan hiếm do quỹ đất hạn chế, nhiều nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển ra các tỉnh vùng ven. Trong đó Nhơn Trạch, Long Thành (Đồng Nai) được nhiều người lựa chọn bởi sở hữu nhiều ưu điểm.

Nhơn Trạch, Long Thành đang trở thành đích nhắm của nhiều nhà đầu tư bất động sản do vị trí thuận tiện. Nằm tại cửa ngõ phía Đông của TP HCM, Long Thành sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ với hàng loạt dự án trọng điểm đã và đang được triển khai như cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, quốc lộ 51, cao tốc Bến Lức - TP HCM - Long Thành, Long Thành - Dầu Dây - Phan Thiết, các tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, Thủ Thiêm - Long Thành.

Song song đó, các tuyến đường quan trọng khác cũng chuẩn bị khởi công như đường vành đai 3, đường nối từ đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây tới cảng Phước An, kết hợp với các tuyến 25A, 25B, 25C. Cầu Cát Lái nối Nhơn Trạch với TP HCM chuẩn bị được xây dựng. Tất cả tạo lên mạng lưới giao thông hoàn thiện cho toàn bộ khu vực trong tương lai không xa.

Một lý do nữa khiến thị trường bất động sản Nhơn Trạch, Long Thành hút nhà đầu tư là thông tin dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được triển khai đền bù giai đoạn 2 để chuẩn bị khởi công. Sau một thời gian dài chờ đợi, hai khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn và phân khu 3, khu tái định cư Bình Sơn sắp được giao mặt bằng để triển khai xây dựng.

Đồng Nai sẽ bàn giao mặt bằng giai đoạn một để xây sân bay Long Thành đúng theo kế hoạch. Sau khi sân bay đi vào hoạt động, nơi đây sẽ trở thành một "thành phố sân bay", một khu đô thị vệ tinh của TP HCM với các chức năng giao lưu thương mại, dịch vụ, logistics... đồng thời tạo nên một diện mạo mới cho khu vực kinh tế phía Đông Sài Gòn.

Thời gian tới, Long Thành sẽ có thêm nhiều dự án để phục vụ nhu cầu kinh doanh cũng như an cư của các chuyên gia, người lao động làm việc trong sân bay và các khu công nghiệp, dịch vụ xung quanh.

Một nhà đầu tư tại TP HCM có ý định đầu tư vào Long Thành sau khi có thông tin khởi công xây dựng sân bay quốc tế. Theo ông, khu vực này có nhiều tiềm năng phát triển, hạ tầng đồng bộ trong khi giá cả phù hợp.

Với nhiều gia đình trẻ, Nhơn Trạch, Long Thành được chọn làm nơi an cơ do vị trí không quá xa trung tâm TP HCM, giao thông đi lại thuận tiện và có tiềm năng sinh lời trong tương lai. Tuy nhiên, người mua cần thận trọng, tìm kiếm những dự án có triển vọng, pháp lý chặt chẽ để hạn chế rủi ro và có khả năng sinh lời.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now