Tại Sao Bạn Nên Đầu Tư Vào Bất Động Sản?

Published by SaoMai on

Trong bối cảnh vàng luôn có những chuyển biến bất cập, chứng khoán xanh đỏ mong manh, còn gửi tiết kiệm thì không hiệu quả vì mức trượt giá cao của đồng tiền, thì bất động sản đang được coi là kênh hút vốn nhà đầu tư lớn nhất hiện nay.Vậy lí do nào khiến bất động sản nhận được nhiều sự quan tâm đến như thế.

Tiền Phải Kiếm Ở Những Nơi Có Nhiều Tiền

Đây là một tư duy vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Bất động sản là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản rất lớn, từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng.Từ đó, mức chênh lệch lợi nhuận cũng khá cao. Đây chính là lý do có rất nhiều người tham gia vào việc đầu tư bất động sản với mong muốn làm giàu 1 cách nhanh chóng.

1/3 Người Giàu Lên Liên Quan Đến Bất Động Sản

Số liệu thống kê của 30 người giàu nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán có trên 26 % từ đất đai. Như vậy, gần 1/3 người giàu ở Việt Nam hoàn toàn từ bất động sản. Đó là chưa tính những người có một phần, hay một nửa từ đất đai. Nếu tính chuẩn, có thể nói là một nửa người giàu ở nước ta là từ đất, từ “ Ông thần thổ địa”. Ví như ông Đoàn Nguyên Đức, khởi nguồn từ sản xuất, chế biến gỗ, nhưng cuối cùng, vẫn là hoạt động bất động sản.

OPM – Sử Dụng Tiền Của Người Khác

OPM là một đặc tính rất hay của bất động sản.Nếu bạn muốn mua một bất động sản giá 1 tỷ bạn không cần phải có đủ toàn bộ, mà chỉ cần 30%- 50% giá trị của nó, số tiền còn lại bạn có thể vay ngân hàng. Khi đã hoàn thành các thủ tục mua cũng như thanh toán xong.Bạn sẽ nhận được các giấy tờ pháp lý của tài sản. Và khi cần tiền, bạn có thể thế chấp tài sản vào ngân hàng để rút tiền ra.

Sở Hữu Bất Động Sản Tạo Ra Thu Nhập Quanh Năm

Bà Bethenny Frankel, người sáng lập Skinnygirl và BStrong, nêu quan điểm, đầu tư vào bất động sản là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn đầu tư lâu dài. Bởi nếu bạn mua bất động sản rồi cho thuê là bạn đã có 1 dòng thu nhập thụ động hàng tháng và hầu như không cần làm gì cả.

Theo các cố vấn của The Oracles - mạng lưới về các nhà khởi nghiệp và CEO thành công nhất thế giới là những người kiếm được hàng triệu USD thông qua đầu tư bất động sản. Đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now