Đã Đến Thời Điểm Để Nhơn Trạch Bứt Phá Ngoạn Mục

Published by SaoMai on

Thời gian gần đây với hàng loạt tín hiệu vui về thời gian chính thức khởi công các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm như: Cầu Cát Lái, sân bay Quốc tế Long Thành… đã giúp cho đô thị mới Nhơn Trạch có thêm động lực phát triển tương xứng với tiềm năng sẵn có và tiếp tục giữ được vị thế đặc biệt trên thị trường bất động sản phía Nam.

Năm 2020 Khởi Công Cầu Cát Lái Và Sân Bay Quốc Tế Long Thành

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, dự kiến cầu Cát Lái khởi công trong năm 2020, dài 3.782m, phần cầu chính dài 650m, kết cấu bằng dây văng hai trục tháp, quy mô 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe hỗn hợp, độ thông thuyền 55 m, vận tốc thiết kế 80 km/h.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh cho biết, việc triển khai sớm dự án cầu Cát Lái sẽ giải quyết tốt việc kết nối giao thông. “Đây là dự án quan trọng trong việc kết nối giao thông giữa Đồng Nai – TP.HCM và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; đồng thời kết nối giao thông với dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Ngoài ra, Sân bay Quốc Tế Long Thành là dự án quan trọng quốc gia, có tổng mức đầu tư 336.630 tỉ đồng, chậm nhất 2025 hoàn thành và đưa vào khai thác giai đoạn 1. Theo Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể, kế hoạch tổng thể sân bay quốc tế Long Thành dự kiến sẽ khởi công vào năm 2020 và khai thác vào năm 2025, tạo động lực lớn cho tăng trưởng kinh tế của Đồng Nai và giúp Việt Nam gia tăng sức hút dòng vốn quốc tế, thu hút các doanh nghiệp nước ngoài từ khắp các lĩnh vực cũng như gia tăng lượng du khách đến với khu vực phía Nam.

Ngoài hai dự án trọng điểm là sân bay Quốc tế Long Thành và cầu Cát Lái cùng lúc được khởi công vào năm 2020 thì các công trình khác cũng đang được đẩy nhanh tiến độ như: cao tốc Bến Lức – Long Thành (đi qua Nhơn Trạch); dự án thành phần thuộc đường Vành đai 3: Tân Vạn – Nhơn Trạch, Bến Lức – Quốc lộ 22, Quốc lộ 22 – Bình Chuẩn; dự án cầu đường quận 9 (nối quận 9 và Nhơn Trạch)… Việc nâng cấp tuyến giao thông thuỷ từ TP. Hồ Chí Minh đi Nhơn Trạch cũng trở nên tiện lợi. Các công trình hạ tầng giao thông đang dần tạo nên bộ khung hạ tầng đường bộ với chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu kết nối giao thông đồng bộ và hiện đại.

Các Khu Đô Thị Quy Hoạch Đón Đầu Hạ Tầng

Như vậy, tiềm năng phát triển của Nhơn Trạch là có thật và tiềm năng này đang được hiện thực bởi các thông tin tích cực của những dự án giao thông trọng điểm.

Mấy năm trở lại đây, hàng loạt ông lớn bất động sản trong và ngoài nước đã nhắm đến Nhơn Trạch và đầu tư hàng tỷ đô la để phát triển các khu đô thị tầm cỡ.

Một trong số những sản phẩm đang được nhiều nhà đầu tư chú ý là dự án HayLand do Công ty BĐS HayLand phân phối. Sản phẩm sở hữu kết nối hạ tầng lý tưởng, khi chỉ mất 15 phút di chuyển đến TP HCM, các trường, bệnh viên trong khu vực.

Ngoài ra, cư dân chỉ mất 5 phút di chuyển đến sân bay Long Thành và 30 phút kết nối với thành phố Hồ Chí Minh thông qua cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Nếu muốn đến Vũng Tàu nghỉ dưỡng cuối tuần, cư dân cũng chỉ cần lái xe khoảng 45 phút.

Sở hữu vị trí chiến lược, “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”, cùng tiện ích đồng bộ, pháp lý rõ ràng, bất động sản Nhơn Trạch có tính thanh khoản cao, phù hợp với nhà đầu tư hoặc người có nhu cầu an cư. Đặc biệt, chủ đầu tư dành rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng, tạo cơ hội sở hữu một trong những sản phẩm tiềm năng tại Nhơn Trạch.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now