VỀ HAYLAND

VỀ HAYLAND

CÔNG TY CỔ PHẦN HAYLAND

Được biết đến là một trong những Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản… Với nguồn lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo năng động và chuyên nghiệp, Công ty Cổ Phần HAYLAND luôn tạo ra nguồn sản phẩm chất lượng cao, đa dạng. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng về các dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Hayland với giá trị sinh lợi cao và giá cả hợp lý. Nhiều năm xây dựng và hoạt động trên thị trường HAYLAND chiếm trọn lòng tin và nhận được sự hợp tác từ Qúy khách hàng. Chúng tôi đã cho ra mắt nhiều sản phẩm Bất Động Sản được sự ủng hộ nhiệt tình để trở thành một trong nhưng Công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất Động Sản tại Nhơn Trạch và Bình Phước như hiện nay.

 

Xem chi tiết

HAYLAND

"MÃI MÃI TINH THẦN PHỤNG SỰ "

TẦM NHÌN

- Đến năm 2050, là Công ty Bất Động Sản số 1 tại Đông Nam Bộ với hơn 50.000 sản phẩm.

- HAYLAND xây dựng các khu nghỉ dưỡng cao cấp, trạm xăng dầu, siêu thị, trường học, bệnh viện với tổng số vốn đầu tư 30.000 tỷ đồng

SỨ MỆNH

- Đối với Sản Phẩm: Cung cấp sản phẩm đất nền mang thương hiệu HayLand, pháp lý minh bạch, vị trí đắc địa có khả năng sinh lời cao giá cả hợp lý.

- Đối với Cộng Sự: Có sự nghiệp tại Hayland, biến ước mơ mục tiêu thành hiện thực từ 3-5 năm.

- Đối với Khách Hàng và Đối Tác: Phụng sự trọn đời.

- Đối với Xã Hội: Hayland cùng với cộng sự, nhà đầu tư xây dựng Nhơn Trạch, Bình Phước và các tỉnh Đông Nam Bộ. ngày càng đẹp hơn, trở thành khu đô thị đẳng cấp văn minh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TỐC - TÂM - TẦM - TÀI - TRÍ

- Cộng sự HAYLAND luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, xây xựng uy tín cá nhân và doanh nghiệp để từng bước xây dựng, tạo ra giá trị cho cuộc sống và phục vụ cống hiến cho xã hội.

Nhà đất theo địa điểm

ĐĂNG KÝ NHẬN
THÔNG TIN

Chúng tôi cam kết phụng sự bằng cả trái tim nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm hài lòng nhất cùng HAYLAND. Hãy điền thông tin và đặt câu hỏi cho chúng tôi.