Nhân ngày đầu tuần đầu năm mới. BGĐ công ty Hayland đã có buổi chia sẻ để giúp các cộng sự có định hướng tốt hơn trong năm mới 2021 này. Ông Nguyễn Viết Hiền – Tổng giám đốc công ty đã đại diện BGĐ chia sẻ bí kíp thiết lập và thực hiện mục tiêu theo “BÁNH XE CUỘC ĐỜI”

Cũng như những thành công của các nhà Triệu phú. Để đạt được thành công trong cuộc sống thì chúng ta phải xác định mục tiêu một cách rõ ràng và cụ thể nhất. Trong cuộc sống, con người ta cần có rất nhiều mục tiêu liên quan đến: Công việc; Mối quan hệ; Học tập; Gia đình; Hưởng thụ; Thu nhập; Tài sản, … Mỗi người chúng ta cần đặt mục tiêu cho bản thân để biết được mình đang ở đâu để tiếp tục hoàn thiện bản thân và nổ lực hơn nữa để gặt hái được những thành công trong cuộc sống.

Anh Nguyễn Viết Hiền – Tổng Giám Đốc công ty chia sẻ cách đặt mục tiêu hiệu quả.

Các cộng sự Hayland chăm chú lắng nghe những lời chia sẻ của anh Hiền.

     Đúng như tên gọi của buổi chia sẻ hôm nay ”BÁNH XE CUỘC ĐỜI”, nếu coi chúng ta là trục bánh thì những mục tiêu sẻ là những cái căm xe. Con người sống thì nhất phải đặt ra mục tiêu cho bản thân và cố gắng bằng mọi cách để mục tiêu đó được hoàn thành xuất sắc từ đó tạo động lực để thúc đẩy bản thân không ngừng học hỏi và phấn đấu.

Sau buổi chia sẻ, các cộng sự Hayland đã cùng nhau đặt mục tiêu cho bản thân mình trong năm 2021. Biết thế nào để cụ thể hóa mục tiêu thành hành động thiết thực.

Cũng nhân dịp đầu năm mới, xin chúc cho các chiến binh Hayland một năm mới bình an, đạt được thật nhiều giao dịch trong năm 2021.

Chia sẻ bài viết