Trong không khí hân hoan chào đón xuân Tân Sửu 2021, ngày 30.1.2021, Công ty CP Hayland đã tổ chức chương trình Year End Party cho toàn thể cán bộ cộng sự tại văn phòng công ty.
Khép lại năm 2020 với những thách thức và khó khăn, tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đã nỗ lực hết mình và gặt hái được nhiều thành tựu nhất định. Buổi tiệc tất niên 2021 diễn ra trong sự mong đợi của toàn thể cộng sự, là dịp để đại gia đình Hayland cùng nhau sum vầy, chia sẻ niềm vui, hạnh phúc, nhìn lại những thành quả đã đạt được của năm cũ và hoạch định cho tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tất niên 2021.

Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo gửi lời tri ân, vinh danh các cá nhân, tập thể lao động tích cực, đạt thành tích xuất sắc cho sự phát triển, đưa Hayland vươn cao hơn. Ngoài ra rất nhiều phần quà giá trị đã được ban tổ chức trao gửi qua mini game bốc thăm là món quà thiết thực giúp người nhận có thêm niềm vui đón xuân mới.
Và chỉ còn vài ngày nữa thôi, xuân Tân Sửu 2021 sẽ chạm ngõ mỗi nhà, ắt hẳn ai trong chúng ta đều đang rất hân hoan, náo nức chờ đón. Công ty CP Hayland trân quý gửi lời chúc thân thương đến toàn thể cộng sự một năm mới sức khỏe an khang, hạnh phúc đong đầy, mọi điều may vạn sự thành, thêm bầu trời nhiệt huyết để hoàn thành mọi dự định, hoài bão.

Chia sẻ bài viết