Tiềm Năng Đất Nhơn Trạch

SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH

Sau đây HAYLAND xin tổng hợp tiến độ thi công xây dựng siêu dự án Sân Bay Quốc Tế Long Thành mới nhất để quý khách hàng tiện theo dõi. Dự án đang được cả nước quan tâm cũng như người dân sinh sống tại khu vực lân cận nói chung và những nhà đâu tư bất động sản tại Long Thành, Nhơn Trạch nói riêng.

Một số văn bản liên quan đến Sân Bay Long Thành năm 2020

Ngày 06/03/2020, UBND tỉnh ban hành Báo cáo số 2336/BC-UBND về tình hình triển khai thực hiện Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng Hàng Không Quốc tế Long Thành và các công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. (Đính kèm: Báo cáo số 2336/BC-UBND)

Giải ngân cho dự án Sân bay Long Thành gần 225 tỷ đồng

Thông tin từ UBND tỉnh Đồng Nai, trong 5 tháng đầu năm 2019, dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành đã giải ngân được gần 225 tỷ đồng. Hiện dự án đang trong giai đoạn thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, chi trả tiền bồi thường, tái định cư và triển khai thiết kế các hợp phần của dự án có cấu phần xây dựng (các khu tái định cư).

Kế hoạch năm 2019, Chính phủ bố trí gần 7 ngàn tỷ đồng cho dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Hiện tỉnh đang phối hợp với các bộ, ngành thực hiện nhanh công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng để có thể giải ngân hết nguồn vốn đã được phân bổ.

Thông tin địa chỉ liên hệ với ban chỉ đạo, tổ công tác liên quan đến sân bay Long Thành

lien-he-san-bay-long-thanh

vi-tri-san-bay-long-thanh-moi-nhat
Vị trí sân bay Long Thành

 

 

mat-bang-san-bay-long-thanh-1

 

 

mat-bang-san-bay-long-thanh-2

TOP