Hạ tầng giao thông tạo nền tảng cho thị trường bất động sản Nhơn Trạch

Hạ tầng giao thông tạo nền tảng cho thị trường bất động sản Nhơn Trạch

Loạt công trình nghìn tỷ như dự án đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường vành đai 3, xây dựng Cầu Cát Lái, sân bay quốc tế Long Thành, đường 25A, 25B, 25C… kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ với TP HCM góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Nhơn Trạch, trong đó đất nền Nhơn Trạch đang được giới đầu tư quan tâm nhiều hơn.
Theo ban quản lý các dự án đường cao tốc phía Nam, đến tháng 2/2019, tiến độ thi công dự án đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đã đạt 71,37%. Đây là dự án trọng điểm quốc gia, có tổng mức đầu tư 31.320 tỷ đồng, dài 57,7km, bắt đầu từ huyện Bến Lức (Long An), qua TP HCM và kết thúc tại huyện Long Thành (Đồng Nai).
Cao tốc Long Thành – Dầu Giây đoạn qua Q.9, TP.HCM – ẢNH: QUANG ĐỊNH
Cùng với đó, các tuyến đường quan trọng khác cũng đã và chuẩn bị khởi công như Tân Vạn – Nhơn Trạch (đường vành đai 3), đường nối từ đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây tới cảng Phước An (gồm đường 319, 319 nối dài và đường vào cảng)… Các tuyến đường này sẽ kết hợp với đường 25A, 25B, 25C tạo thành mạng lưới giao thông hoàn thiện cho khu vực Nhơn Trạch trong tương lai.
Ngoài ra, thông tin xây Cầu Cát Lái cũng góp phần tạo sự sôi động của thị trường bất động sản Nhơn Trạch. Theo các chuyên gia kinh tế, khi dự án hoàn thành sẽ tạo đột phá trong phát triển kinh tế của Đồng Nai và TP HCM, thu hút đầu tư trong nước, nước ngoài vào các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, thương mại, du lịch. 
dat-nen-nhon-trach7
Khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động cũng sẽ tạo diện mạo mới cho khu vực kinh tế Đông Sài Gòn, trở thành nơi thu hút giới đầu tư. Đây là một trong các yếu tố quan trọng tạo nên sức bật cho thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch, góp phần thu hút nhà đầu tư.
san-bay-long-thanh-1_fhdr
Với sự quan tâm đầu tư của Lãnh đạo Nhơn Trạch, cũng như lãnh đạo Tỉnh Đồng Nai đã tạo nên sự hấp dẫn cho Nhơn Trạch. Các nhà đầu tư bất động sản cũng nắm được xu hướng phát triển kinh tế – xã hội cũng như tiềm năng về bất động sản, đặt biệt là đất nền Nhơn Trạch nên đã rầm rộ đầu tư, làm cho thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch sống lại sau nhiều năm lắng xuống.
5.00 avg. rating (99% score) - 1 vote
Contact Me on Zalo
0898.99.56.58
icons8-exercise-96 chat-active-icon